TRANH GƯƠNG TRANG TRÍ

Sản phẩm là những tấm gương được khắc những bức tranh, họa tiết với các màu và hiệu ứng khác sau. Để khi hoàn thành, các đường màu và họa tiết đó kết hợp với hiệu ứng tương phản của lớp tráng gương tạo lên những bức tranh trang trí tuyệt đẹp.

ỨNG DỤNG CỦA TRANH GƯƠNG TRONG TRANG TRÍ
  • Là những bức tranh, logo thương hiệu ... treo tường rất thu hút.
  • Ốp tường trang trí, có thể trang trí vách hậu tivi, bàn ăn hay bất cứ mảng tường nào bạn mong muốn, vách lễ tân công ty ...
  • Ốp thang máy, ốp cột khách sạn, nhà hàng ...
QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRANH GƯƠNG.

Các kiến trúc sư có thể sáng tạo mọi hoa văn họa tiết theo mục đích thiết kế của từng không gian cụ thể, bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại chúng tôi sẽ đáp ứng tỉ mỉ và chính xác nhất.
Trường hợp khách hàng không có thời gian và kỹ năng tự thiết kế mẫu, hãy sử dụng các mẫu có sẵn chúng tôi cung ấp miễn phí trên web này, hoặc gợi ý cho chúng tôi mẫu của bạn thông qua các bức tranh mà bạn có ở bất cứ đâu.

Kết hợp với kích thước cụ thể của từng mặt bằng mẫu in sẽ được hiệu chỉnh cho phù hợp về tỷ lệ và kích thước của tấm gương và tiến hành sản xuất.

Sản phẩm tranh gương được lắp đặt tại công trình với nhiều hình thức như những sản phẩm gương kính tương tự.
Image
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CUNG CẤP
Tính ưu việt của chúng tôi là dịch vụ cung ứng nhanh các sản phẩm theo mẫu mã và kích thước đơn chiếc, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tự sáng tạo mẫu mã cho từng mục đính ứng dụng của mình.
Dưới đây chỉ là những gợi ý cơ bản về sản phẩm.

Menu

Contact Me on Zalo