Kính khắc họa tiết dùng cho cửa gỗ, cửa nhôm

Kính được khắc họa tiết bằng công nghệ CNC laze trực tiếp trên bề mặt kính, có độ bền vĩnh cửu trên kính với bề mặt phần khắc bóng mịn và không bám vân tay, sản phẩm đáp ứng các mục đích thiết kế như:

  • Hạn chế tầm nhìn, ánh sáng từ bên ngoài vào không gian nội thất, mà vẫn đảm bảo được tầm nhìn từ trong ra ngoài.
  • Quảng bá, truyền thông thương hiệu, địa chỉ của công trình, quán bar, siêu thị, nhà hàng.
  • Trang trí trong không gian nội ngoại thất của chủ đầu tư, rất hiệu quả khi kết hợp với ánh sáng đèn hắt trong nội ngoại thất.

Họa tiết khắc được cấp miễn phí trên web này hoặc được sản xuất theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng, file họa tiết thuận lợi cho sản xuất nhất là file vector, có thể kết hợp với hiệu ứng phủ màu, dát nhũ, phủ gương lên họa tiết để tạo điểm nhấn.

Có thể khắc trực tiếp trên các loại kính với các độ dày khác nhau, có thể là kính tôi, kính thường, kính dán an toàn.
Gia công theo kích thước yêu cầu, cạnh kính có thể mài theo yêu cầu như mài xiết, mài huỳnh, mài vát lên tới 30mm, vát một mặt hoặc vát 2 mặt.

Image
Image
TÍNH ƯU VIỆT CỦA SẢN PHẨM
Cần lưu ý thi thiết kế
Chi tiết mài cạnh của sản phẩm kính in tranh 3d
Cạnh mài của tấm kính không đơn thuần là để thuận tiện trong thi công mà nó đóng vai trò quan trong giúp tấm kính chịu lực với phần khung cửa và tạo điểm nhấn trang trí cho canh cửa.
Chú ý đến yêu cầu độ mờ của họa tiết khắc kính
Mức độ mờ của họa tiết khắc quyết định đến khả năng chắn sáng, hạn chế tầm nhìn đồng thời thể hiển sựu lổi bật của sản phẩm.
Image
Hãy xem và lựa chọn những mẫu được chúng tôi khuyến cáo và cung cấp trên web này nếu khả năng thiết kế và sáng tạo của bạn còn hạn chế.
Image
Việc tạo màu cho họa tiết là không giới hạn, tuy nhiên để sản phẩm được đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được xem maket trước khi quyết định.

Menu

Contact Me on Zalo