SẢN PHẨM VÁCH TẮM KÍNH


Cấu tạo sản phẩm vách tắm kính gồm ba phần chính.
Phần kính:

  • Là những tấm kính phẳng hoặc cong, độ dày 8 hoặc 10mm tôi cường lực được gia công theo kích thước của từng mặt bằng cụ thể, Tại Glasskitchen Viêt Nam với công nghệ CNC tia nước hiện đại chúng tôi có thể đáp ứng mọi tấm kính với kích thước đa hình.
  • Trên bề mặt tấm kính có thể thiết kế và in khắc những hoa văn họa tiết để tạo điểm nhấn trang trí cho không gian đồng thời hạn chế một phần tầm nhìn qua sản phẩm. Hiện nay chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi mẫu khắc theo yêu cầu, nếu bạn đã có ý tưởng hãy gửi để chúng tôi đáp ứng, nếu bạn chưa có định hình cụ thể về ý tưởng hãy tham khảo kho mẫu chúng tôi cung cấp trong kho mẫu trên web này.
Phần phụ kiện:

  • Là tập hợp bao gồm tất cả các chi tiết để cố định phần vách kính và cánh cửa kính của sản phẩm, vì đặc tính môi trường của phòng tắm nên tất cả các chi tiết phụ kiện được làm bằng chất liệu chịu nước, phổ biến nhất là phụ kiện bằng chất liệu inox 304.
  • Mẫu mã của phụ kiện có phần khác biệt nhỏ tùy vào các thiết kế khác nhau và các hãng khác nhau, khi thiết kế phụ kiện điều quan trọng nhất để để ý đến tải trọng của cánh kính để chọn sử dụng loại phụ kiện phù hợp.
Phần chân đế:

  • Phần chân đế, thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng viền đá kết hợp với sàn gạch để tạo chân đế phòng tắm vì phương án này có khả năng thích ứng với mọi địa hình mặt bằng đồng thời có độ bề cao. chất liệu đá và gạch ốp rất khó bị xuống cấp và rễ thay thế sửa chữa nếu cần, chi phí lại thấp. Phương an này có tính ưu việt cao.
Image
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CUNG CẤP

Tính ưu việt của chúng tôi là dịch vụ cung ứng nhanh các sản phẩm theo mẫu mã và kích thước đơn chiếc, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tự sáng tạo mẫu mã cho từng mục đính ứng dụng của mình.
Dưới đây chỉ là những gợi ý cơ bản về sản phẩm.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Tại công ty chúng tôi tất cả các sản phẩm đều được cam kết chính hãng và được bảo hành 2 năm. Thiết kế và thi công tỉ mỷ, các đơn thị thiết kế nội thất tuyệt đối tin dung

Menu

Contact Me on Zalo